Gạo tím
58.000,00 US$
In Stock

Gạo tím hay còn gọi là gạo thảo dược là gạo thực dưỡng chứa một hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), có nhiều hoạt tính sinh học quý như khả năng chống oxi hóa cao, kiềm hãm được sự phát triển cuả các tế bào ây ung thư và hỗ trợ phòng tránh biến chứng của tiểu đường, ngăn ngừa ung thư và nhiều loại bệnh khác. Gạo không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân.

Đặc tính và thành phần có trong gạo tím Sóc Trăng 
Chất anthocyanin: rất cao (0.4%). 
Các Vitamin B1, B2, B3, B5, E. 
Chất đạm (protein): trên 10% 
Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm. 
Các nguyên tố: can-xi, ma-giê, kẽm….

Tác dụng của gạo tím Sóc Trăng
Với hàm lượng anthocyanin có trong lớp sắc tố tím của vỏ gạo có tác dụng chống oxi hóa cao, kháng viêm, giảm axit uric, trung hòa các tác nhân gây ung thư, tiểu đường,..Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh có trong gạo tím than giúp an thần, trầm cảm, làm đẹp da và giảm stress nhờ làm thư giãn các cơ bắp của cơ thể. Với hàm lượng can-xi có trong gạo tím Sóc Trăng cao nên gạo còn có tác dụng phòng chống căn bệnh loãng xương ở người già. Hàm lượng protein cao tạo trạng thái đầy bụng (giả no) có lợi cho những người tiểu đường.

Cách nấu gạo thảo dược Sóc Trăng
Vo gạo 1 lần nhưng phải vo nhanh hạn chế tối đa việc làm mất màu của gạo. Tỉ lệ nước và gạo:  1 chén gạo tím than với  1.6 chén nước. Nấu gạo lâu hơn gạo bình thường khoảng thời gian từ 2 đến vài phút.

Mô tả

Gạo tím hay còn gọi là gạo thảo dược là gạo thực dưỡng chứa một hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), có nhiều hoạt tính sinh học quý như khả năng chống oxi hóa cao, kiềm hãm được sự phát triển cuả các tế bào ây ung thư và hỗ trợ phòng tránh biến chứng của tiểu đường, ngăn ngừa ung thư và nhiều loại bệnh khác. Gạo không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân.

Đặc tính và thành phần có trong gạo tím Sóc Trăng 
Chất anthocyanin: rất cao (0.4%). 
Các Vitamin B1, B2, B3, B5, E. 
Chất đạm (protein): trên 10% 
Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm. 
Các nguyên tố: can-xi, ma-giê, kẽm….

Tác dụng của gạo tím Sóc Trăng
Với hàm lượng anthocyanin có trong lớp sắc tố tím của vỏ gạo có tác dụng chống oxi hóa cao, kháng viêm, giảm axit uric, trung hòa các tác nhân gây ung thư, tiểu đường,..Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh có trong gạo tím than giúp an thần, trầm cảm, làm đẹp da và giảm stress nhờ làm thư giãn các cơ bắp của cơ thể. Với hàm lượng can-xi có trong gạo tím Sóc Trăng cao nên gạo còn có tác dụng phòng chống căn bệnh loãng xương ở người già. Hàm lượng protein cao tạo trạng thái đầy bụng (giả no) có lợi cho những người tiểu đường.

Cách nấu gạo thảo dược Sóc Trăng
Vo gạo 1 lần nhưng phải vo nhanh hạn chế tối đa việc làm mất màu của gạo. Tỉ lệ nước và gạo:  1 chén gạo tím than với  1.6 chén nước. Nấu gạo lâu hơn gạo bình thường khoảng thời gian từ 2 đến vài phút.